Feel like home.

Battle: Los Angeles -0-

Uploaded with ImageShack.us
หลายคนอาจจะงงว่ามันคืออะไร สั้นๆง่ายๆครับ มันคือภาพยนตร์ ในนามว่า Battle: Los Angeles จากผู้กำกับ Jonathan Liebesman ชื่อไทยยังไม่ทราบครับ โคลัมเบียร์ พิคเจอร์ ได้คลอดตัวอย่างหนังตัวแรกออกมา (Battle: Los Angeles)เรียกสั้นๆ BATTLELA นำแสดงโดย Aaron Eckhart, Michelle Rodriguez, Michael Peña, Joey King, and Bridget Moynahan. เนื้อหาในเรื่องก็ได้เริ่มขึ้นเมื่อมีกองกำลังสุดหฤโหดไม่ทราบฝ่ายเข้าโจมตีเมือง ไม่มีที่ไหนที่ออกจากที่นี่ได้ จ่าMarine (แสดงโดยAaron Eckhart) และกองกำลังทหารที่ไม่มีประสบการณ์มาพบโดยบังเอิญ มีการบุกโจมตีที่ถนน LA ที่นี่เป็นที่แรกและที่สุดท้ายของการป้องกันการโจมตีที่รุนแรงมาก เป็นภัยคุกคามที่พวกเขาไม่เคยเจอมาก่อน (เนื้อเรื่องนี้ผมแปลเอง แหะๆ) ซึ่งเป็นไปได้ไม่ต้องอ่านเนื้อเรื่องก็ได้ครับ พอดีผมไม่เก่งเรื่องพวกนี้ ก็เลยนำเนื้อเรื่องที่เป็นภาษาอังกฤษมาให้อ่านด้วย vv

“when unknown forces suddenly and mercilessly attack the City of Angels out of nowhere, it’s up to a local Marine staff sergeant (Aaron Eckhart) and a new platoon of unseasoned soldiers to meet the threat. As the invasion hits the streets of LA, these Marines become our first and last line of defense in an intense battle against an enemy unlike any they’ve ever encountered before”

ใครอ่านออกก็อย่าใจร้ายเก็บไว้คนเดียวล่ะครับ ถ้ามีน้ำใจจากท่านซักนิด ช่วยมาโพสให้ด้วยนะครับ อิอิ ขอบคุณครับ
หนังเรื่อง Battle: Los Angeles จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 11 เดือนมีนาคม พ.ศ.2554 (ของต่างประเทศนะครับ ประเทศไทยเข้าเมื่อไหร่ยังไม่ทราบ) ก่อนจะไปดูตัวอย่างหนังกัน เรามาดูโปสเตอร์ของหนังเรื่องนี้กันก่อนดีกว่าครับ 😛 ดูโปสเตอร์ยั่วน้ำลาย ฮี่ๆๆ

Uploaded with ImageShack.us
ดูจากหน้าตาแล้ว หน้าจะเป็นนางเอกนะครับ (เดาผิดอย่าว่ากันนะครับ ^^) คนในรูปนี้ชื่อ Michelle Rodriguez มีผลงาน เช่น ผีชีวะ ที่โผล่มาภาคแรกก็ตายซะแล้วคับ 55

Uploaded with ImageShack.us
สั้นๆง่ายๆคับ เค้าเป็นทหารที่กำลังจะโดนตัวอะไรไม่รู้ฆ่าเอา 55

Uploaded with ImageShack.us
แน่นอนครับ เฮลิคอร์ปเตอร์ 55

Uploaded with ImageShack.us
คนนี้น่าจะเป็นพระเอกของเราครับ Aaron Eckhart (เดาอีกเหมือนเคย อิอิ)

Uploaded with ImageShack.us
สังเกตุจากตา เธอกำลังจะตาย ฮ่าๆๆ (รู้สึกผมจะบ้าเอาการ อย่าใส่ใจผมเลย o_0)

Uploaded with ImageShack.us
ชัวครับ โปสเตอร์หนัง เมืองอะไรไม่รู้(ผมอ่านไม่ออก 55)แต่มันกำลังจะโดนถล่ม ในภาพนี้มีอะไรโผล่มาลองสังเกตุให้ดีนะครับ อิอิ

Uploaded with ImageShack.us
โป๊ะเช้ะ!!!! เมืองหลักของเราครับ ลอสแองเจอร์ลิส ภาพนี้ก็มีอะไรแปลกๆเช่นกันครับ แต่ผมดูไม่ออก ถ้าเพื่อนๆดูออกช่วยบอกด้วยนะครับ 55 มาแชร์ความเห็นกัน

Uploaded with ImageShack.us
รูปสุดท้ายแล้วสินะ นี่คือโซวครับซึ่งหลายท่านก็เห็นครับ ไม่รุ้อะไรยืนอยู่ตรงนั้น 55

ต่อไปตามที่บอกกันเอาตัวอย่างไปดูกันเลยยย รับรองว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่ทำตัวอย่างทำออกมามันโคตรๆๆ โดนใจผมมาก เพราะผมชอบหนังแนวนี้มากก (ใครเห็นด้วย ยกมือขึ้น ^^)

หลังจากที่ดูจบไปแล้ว ใครเป็นยังไงกันผมไม่ทราบแต่ผมน้ำลายไหล (เย้ยย ไม่สกปรกขนาดนั้นนะครับ 55) เอาจริงนะครับ มันทำให้ผมอยากดูเร็วๆ ถึงขนาดอยากไปดูที่ต่างประเทศเลยก็ว่าได้ ผมล้อเล่นอ่ะครับ :DD แต่มันอยากดูจริงๆอ่ะ แล้วท่านละครับ รู้สึกยังไงกันบ้าง มาโพสบอกกันด้วยนะ อิอิ สำหรับค่ำคืนนี้ ราตรีสวัสดิ์ครับ ^^ ล้อเล่นอ่ะครับ วันนี้วันศุกร์อยู่ยาวววว อิอิ ถ้ามีเรื่องอะไรก็จะมาอัพเดทให้เพื่อนๆได้อ่านกันเรื่อยๆนะครับ Bye Bye 55

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s